Loading ... Xin vui lòng chờ ...

Giới thiệu

 

Kính chào Quý khách

 
LCC Travel xin kính chúc Quý khách Sức khỏe, Hạnh phúc, Thành đạt!

 
LCC Travel là một tập thể trẻ, năng động, nhiệt tình, trách nhiệm, có kỹ năng cao và tâm huyết trong lĩnh vực du lịch dịch vụ. Chúng tôi cùng nhau cam kết mang đến cho Quý khách những giá trị đích thực của từng chuyến đi, làm cho cuộc sống của chúng ta tươi đẹp và nhiều ý nghĩa hơn.

 
LCC Travel không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ, luôn luôn tìm kiếm những điểm mới cả về dịch vụ và điểm đến. Những điểm đến mới đã làm hài lòng những ai yêu thích sự khám phá và trải nghiệm mới, những điểm đến truyền thống luôn làm phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.


LCC Travel  mang đến cho Quý khách không chỉ là các dịch vụ có chất lượng mà còn là sự phù hợp nhất với mong muốn và điều kiện của Quý khách về thời gian cũng như nguồn kinh phí.

 

Bạn nên lựa chọn LCC Travel

 

Là một trong những Công ty cung cấp dịch vụ, tổ chức Tour du lịch và Sự kiện hàng đầu tại Việt Nam;


Cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng là tôn chỉ và giá trị doanh nghiệp của chúng tôi;


Cung cấp đa dạng các loại dịch vụ như: các loại tour du lịch (trọn gói và không trọn gói, trong nước và ra nước ngoài, . . .), vé máy bay, vé tàu, xe ô tô, đặt phòng khách sạn, . . .


Đối với các tour du lịch, chúng tôi có nhiều chương trình lý thú để Quý khách lựa chọn: văn hóa, sinh thái, thể thao, các di sản lịch sử, thiên nhiên, theo nhóm hoặc không theo nhóm, trọn gói hoặc không trọn gói.


Với hệ thống mạng lưới đối tác trong và ngoài nước, Quý khách sẽ thấy tiện lợi và thoải mái khi lựa chọn sử dụng dịch vụ của LCC Travel.


Chúng tôi thường xuyên cập nhật và làm mới cả về chương trình du lịch và điểm đến để đáp ứng nhu cầu đa dạng của Quý khách.


Đội ngũ cán bộ được đào tạo chuyên nghiệp, có trình độ nghiệp vụ cao, cùng với các bộ phận chuyên biệt cho từng chương trình và điểm đến sẽ đảm bảo cung cấp được cho Quý khách nhu cầu du lịch đặc trưng của từng quốc gia.


Đội ngũ hướng dẫn viên của chúng tôi nhiều kinh nghiệm, thông thạo nhiều ngoại ngữ và văn hóa các nước như Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Nga, Nhật, .... 

 

HOTLINE liên hệ 24/24h: 0916 042 807 | 0909 604 886 

 

Điều kiện thực hiện:

 

LCC Travel cũng giống như mọi công ty du lịch khác, hoạt động như một đại lý cho các nhà cung cấp dịch vụ du lịch là các khách sạn, các hãng vận chuyển và các điểm tham quan, vui chơi giải trí, bảo hiểm, . . . Do vậy, có những vấn đề nằm ngoài khả năng và phạm vi quản trị của LCC Travel và LCC Travel chỉ thực hiện được chương trình du lịch với các điều kiện sau đây:

 
Dịch vụ được cam kết

LCC Travel chỉ cam kết cung cấp các dịch vụ đúng chương trình và đúng như đã được mô tả trong phụ lục của hợp đồng. Đối với các lựa chọn thêm (option) và các dịch vụ bổ sung không được mô tả trong phụ lục của hợp đồng, sẽ được thực hiện theo điều kiện về dịch vụ gia tăng.

 
Dịch vụ gia tăng

Trong thời gian thực hiện chương trình du lịch, Quý khách cũng có thể yêu cầu được cung cấp thêm các dịch vụ khác (các option hoặc nhu cầu khác của cá nhân) hoặc sự gia tăng về cấp độ chất lượng (ví dụ yêu cầu phòng đơn, loại hạng khách sạn). Yêu cầu này chỉ được đáp ứng khi thoả mãn các điều kiện sau:

 
- Quý khách chấp nhận huỷ dịch vụ cũ (nếu có);

- Quý khách thực hiện đăng ký (yêu cầu) thêm dịch vụ hoặc dịch vụ thay thế;

- Các nhà cung cấp liên quan có thể đáp ứng được;         

- Quý khách thanh toán các chi phí phát sinh (nếu có) trước khi dịch vụ được thực hiện.

 
Huỷ bỏ dịch vụ

Trong thời gian thực hiện chương trình du lịch, Quý khách cũng có thể yêu cầu huỷ bỏ một hoặc một vài dịch vụ đã được ký kết. Việc huỷ bỏ này cũng  có thể đi liền với những thiệt hại nhất định tuỳ theo từng thời điểm mà Quý khách yêu cầu huỷ bỏ. Đối với các dịch vụ đã và đang thực hiện, mức thiệt hại sẽ là 100 % giá trị dịch vụ.

 
Huỷ bỏ hợp đồng

Sau khi hợp đồng đã được ký kết, Quý khách cũng có thể yêu cầu huỷ bỏ hợp đồng. Chỉ những yêu cầu huỷ bỏ được thực hiện bằng văn bản  hoặc điền vào phiếu yêu cầu huỷ dịch vụ theo mẫu của LCC Travel (có thể gửi qua Fax hoặc qua e-mail đã đăng ký trong hợp đồng) mới có giá trị. Trong trường hợp này, Quý khách phải tính đến những thiệt hại nhất định cho việc huỷ bỏ. Mức thiệt hại của việc huỷ bỏ hợp đồng được xác định theo thời điểm Quý khách yêu cầu huỷ bỏ so với mốc thời gian khởi hành.

 
+ Từ sau khi ký hợp đồng đến 15 ngày làm việc trước ngày khởi hành: 20 % giá trị hợp đồng.

+ Từ sau 15 ngày làm việc đến 07 ngày làm việc trước ngày khởi hành: 50 % giá trị hợp đồng.           

+ Từ sau 6 ngày làm việc đến 48 giờ trước giờ khởi hành: 80 % giá trị hợp đồng.           

+ Từ sau 48 giờ trước giờ khởi hành: 100 % giá trị hợp đồng.

 
Đối với các dịch vụ đã và đang thực hiện đến thời điểm Quý khách yêu cầu huỷ hợp đồng, sẽ được thực hiện với mức phí tổn 100 % giá trị dịch vụ.

Thời hạn xác định mức thiệt hại có thể thay đổi theo từng thời điểm ký hợp đồng. Trong trường hợp đó, sẽ được thể hiện cụ thể trong phụ lục của hợp đồng.


Thay đổi chương trình

Sau khi hợp đồng được ký cho một chương trình du lịch cụ thể, Quý khách vẫn có thể yêu cầu thay đổi chương trình. Trong trường hợp như vậy, Quý khách cần thực hiện các công việc sau đây:


- Quý khách thực hiện thông báo huỷ hợp đồng cũ;         

- Quý khách ký hợp đồng mới cho chương trình du lịch mong muốn.


Thay đổi ngày khởi hành

Sau khi hợp đồng đã được ký kết, Quý khách vẫn có thể yêu cầu thay đổi ngày khởi hành. Tuy nhiên việc thay đổi phải được báo trước thời hạn theo quy định của hợp đồng và chỉ  được thực hiện trong điều kiện các nhà cung cấp của LCC Travel có thể đáp ứng được (khách sạn, hàng không, . . . ).


Thay đổi thành viên đoàn

Sau khi hợp đồng đã được ký kết, danh sách các thành viên đoàn đã được xác định,  Quý khách vẫn có thể yêu cầu thay đổi thành viên.


- Đối với việc tăng thêm số lượng thành viên, mức giá có thể sẽ tăng lên hoặc giảm đi tuỳ theo số lượng thành viên được bổ sung và các nhà cung cấp của LCC Travel có thể đáp ứng được.         

- Đối với việc giảm số thành viên, các thành viên rút lui khỏi danh sách sẽ thực hiện theo nguyên tắc của việc huỷ bỏ hợp đồng. Mức giá bán áp dụng với các thành viên còn lại có thể sẽ tăng lên tuỳ thuộc  vào số lượng các thành viên còn lại.         

- Đối với việc hoán đổi bằng người khác, số lượng hoán đổi tối đa là 10 % tổng số thành viên của đoàn. Thời gian hoán đổi phải đảm bảo phù hợp với quy định theo hợp đồng và có thể sẽ liên quan đến những chi phí bổ sung cho việc làm các thủ tục liên quan. Việc hoán đổi phải đảm bảo tính tương đương.


Dịch vụ không đáp ứng được

Quý khách cũng phải tính đến việc có thể có dịch vụ sẽ không đáp ứng được nếu việc không đáp ứng được nằm ngoài phạm vi quản trị của LCC Travel. Ví dụ khi điểm tham quan, khách sạn được trưng dụng tạm thời cho các hoạt động của Chính phủ hoặc chính quyền địa phương. Trong trường hợp đó, LCC Travel sẽ được phép thoả thuận và đưa ra các dịch vụ thay thế tương đương.

 

Lưu ý:

 - Tùy theo từng chương trình du lịch, quý khách vui lòng đem theo giấy tờ (Chứng minh thư hoặc Hộ Chiếu còn hạn sử dụng) bản chính, và đóng cọc 50% khi đăng ký tham gia chương trình và hoàn tất thanh toán 15 ngày làm việc trước khi khởi hành.

 - Quý khách mang quốc tịch nước ngoài phải có visa rời phải mang theo lúc tham gia chương trình (nếu tham gia chương trình đi nước ngoài).

 - Quý khách mang 2 Quốc tịch hoặc Travel document (chưa nhập quốc tịch) vui lòng thông báo với nhân viên của chúng tôi ngay thời điểm đăng ký tham gia chương trình và nộp bản gốc kèm các giấy tờ có liên quan (nếu tham gia chương trình đi nước ngoài).

 - Quý khách chỉ mang thẻ xanh (thẻ tạm trú tại nước ngoài) và không còn hộ chiếu VN còn hiệu lực thì không du lịch sang nước thứ ba được.

 - Trường hợp trẻ em đi với người nhà (không phải Bố Mẹ) phải nộp kèm giấy ủy quyền được chính quyền địa phương xác nhận (do Bố Mẹ ủy quyền cho phép đi cùng chương trình du lịch).

 - Đối với khách hàng hơn 65 tuổi, quý khách và gia đình cam kết đảm bảo tình trạng sức khoẻ để có thể tham gia chương trình du lịch với công ty khi đăng ký. Bất cứ sự cố nào xảy ra trong quá trình tham gia chương trình, Công ty TNHH Tứ Diệp Thảo (LCC Travel) sẽ không chịu trách nhiệm.

 - Trường hợp Quý khách không được xuất cảnh và nhập cảnh vì lý do cá nhân, LCC Travel sẽ không chịu trách niệm và sẽ không hoàn trả tiền tour.

 - Tùy theo điều kiện thực tế mà chương trình tham quan, khách sạn, có thể thay đổi cho phù hợp, tuy nhiên tổng số điểm tham quan vẫn đảm bảo đầy đủ như trong chương trình.

- Các chuyến bay và giờ bay có thể thay đổi giờ chót (do phụ thuộc vào các hãng hàng không).

- LCC Travel được miễn trừ trách nhiệm trong trường hợp xảy ra thiên tai, động đất, hạn hán, biểu tình, đình công, dịch bệnh, trục trặc kỹ thuật máy bay,…dẫn đến dời, hủy, hoãn chuyến bay. Nếu những trường hợp trên xảy ra, LCC Travel sẽ xem xét để hoàn trả chi phí không tham quan cho quý khách trong điều kiện có thể (sau khi đã trừ lại các dịch vụ đã thực hiện như phí làm visa, …. và không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác).


Gọi (04) 2200 5708 để bắt đầu chuyến đi của bạn!

footer1a.jpg